Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Giám đốc trung tâm giao dịch toàn cầu

Nơi Làm Việc Hồ Chí Minh (Quận 1)
Cấp Bậc Giám đốc
Hình Thức Nhân viên chính thức
Bằng Cấp Đại học
Kinh Nghiệm 3 - 5 Năm
Mức Lương Lương thỏa thuận
Ngành nghề Ngân hàng
Hạn Chót Nhận Hồ Sơ 31/01/2023
Chia sẻ Facebook Linkedin Twitter Google Plus Lưu việc làm này

Phúc Lợi

  • Bảo hiểm
  • Du Lịch
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương

Mô Tả Công Việc

-  Lập và triển khai kế hoạch hoạt động kinh doanh của phòng giao dịch toàn cầu, đảm bảo hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh và chỉ tiêu khác do Ban lãnh đạo đề ra.

-  Chịu trách nhiệm chính trong việc quản lý và triển khai hoạt động nghiệp vụ và kinh doanh ngoại hối và phái sinh bao gồm: phát triển khách hàng, quản lý chỉ tiêu kinh doanh, quản lý tài chính và đảm bảo sử dụng ngân sách hiệu quả.

-  Đào tạo nhân viên bộ phận và nâng cao năng lực chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng mềm trong hoạt động kinh doanh của phòng kinh doanh toàn cầu.

-  Thực hiện công tác đối ngoại, mở rộng quan hệ với khách hàng doanh nghiệp Hàn quốc đang đầu tư tại Việt Nam và quan hệ liên ngân hàng, đặc biệt là những ngân hàng Hàn Quốc khác nhằm thúc đẩy các sản phẩm ngoại hối và phái sinh, mở rộng hoạt động kinh doanh và cơ hội kinh doanh của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam.

-  Báo cáo kết quả thực hiện đến Tổng giám đốc và hỗ trợ Tổng giám đốc trong việc gửi báo cáo đến Ban quản trị của công mẹ ở Hàn Quốc.

Yêu Cầu Công Việc

-  Yêu cầu người đảm nhận vị trí trên phải tốt nghiệp đại học ở nước ngoài các chuyên ngành: Tài chính - Ngân hàng, Kinh tế, Quản trị kinh doanh.

-  Có 3 năm kinh nghiệm làm việc ở các vị trí: Giám đốc trung tâm giao dịch toàn cầu, Trưởng phòng giao dịch toàn cầu tại các công ty ở nước ngoài hoạt động trên lĩnh vực trung gian tiền tệ.

-  Người lao động phải am hiểu nhiều về việc kinh doanh ngoại hối và phái sinh ở ngân hàng tổng ở Hàn Quốc, các quản lý tài chính và có kỹ năng lập kế hoạch, xây dựng kế hoạch kinh doanh ngoại hối và phái sinh hiệu quả cho ngân hàng.

-  Sử dụng thành thạo ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Hàn để trao đổi, làm việc với đối tác, khách hàng quốc tế và làm việc, gửi báo cáo cho Ban quản trị của công ty mẹ ở Hàn Quốc, có năng lực quản lý nhân sự.

Mọi Người Cũng Xem

Join Shinhan Network

Kết nối với chúng tôi. Vì sao?

Kêt nối với SHINHAN

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.